top of page

Toyota Vios tiếp tục 'chinh phục' người mua, Mazda 3 đột phá lên vị trí cao trong bảng xếp hạng ô tô cũ tháng 11/2023

Cập nhật ngày:

30 tháng 12, 2023

Toyota Vios vẫn duy trì sự phổ biến trong thị trường ô tô cũ khi liên tục dẫn đầu danh sách những chiếc xe được tìm kiếm nhiều nhất.


Trong tháng 11 năm 2023, Vios tiếp tục là ngôi đầu trong Top 20 ô tô cũ được tìm kiếm nhiều nhất, trong khi có những thay đổi đáng chú ý ở các vị trí phía sau. Mặc dù doanh số bán xe Toyota Vios mới có sự dao động trong năm 2023, nhưng vẫn là một mẫu xe thu hút sự quan tâm lớn từ phía người tiêu dùng Việt Nam.

Thống kê tìm kiếm của người dùng cho thấy rằng, các xe nhỏ, gầm thấp tiếp tục chiếm ưu thế trong Top 10 ô tô cũ được săn đón nhất trong tháng 11/2023. Ngược lại, xe gầm cao có sự hiện diện và vị trí xếp hạng thấp hơn so với những tháng trước đó.


Cụ thể, có đến 7 mẫu xe gầm thấp thuộc các phân khúc A, B, C, D lọt vào Top 20. Toyota Vios vẫn dẫn đầu với 211.674 lượt tìm kiếm, tăng 36.302 lượt so với tháng 9, tạo ra khoảng cách lớn với các vị trí phía dưới. Những con số này phản ánh chính xác nhu cầu ngày càng tăng về phương tiện bốn bánh cho cả mục đích cá nhân và kinh doanh, đặc biệt là vào cuối năm.


Nguồn cung Vios phong phú nhờ vào tình trạng luôn là mẫu xe mới bán chạy nhất trước đó. Ngoài ra, uy tín thương hiệu và chất lượng đã được khẳng định qua thời gian. Giá cả hợp lý với thu nhập của đa số người Việt, đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Việc có sẵn các chi phí bảo dưỡng, sửa chữa, và phụ tùng thay thế giá rẻ cũng là những điểm hấp dẫn của "xe quốc dân" Vios.


Ở vị trí thứ hai, Mazda 3 thay thế cho "người anh em" CX-5 với 146.857 lượt tìm kiếm. Mặc dù là dòng sedan cỡ C bán chạy nhất tại Việt Nam, nhưng đây là lần đầu tiên Mazda 3 giữ vị trí cao trong danh sách ô tô cũ có thanh khoản tốt nhất thị trường.

Theo đánh giá từ người trong ngành, Mazda 3 cũ đang ngày càng được người tiêu dùng Việt ưa chuộng, không kém phần so với phiên bản mới, nhờ vào thiết kế phù hợp với gu thị hiếu của người tiêu dùng, đặc biệt là phụ nữ, và sự duy trì vẻ ngoại hình thời thượng sau thời gian sử dụng. Ngoài ra, xe còn được trang bị đầy đủ tiện ích và an toàn, với giá bán dễ tiếp cận, chỉ từ 135 triệu đồng, theo thông tin khảo sát trên hệ thống choxeonline.vn.

​Tìm hiểu thêm về sản phẩm

Tham khảo thêm chi tiết về chiếc xe này, hình ảnh, giá lăn bánh và thông số kỹ thuật tại liên kết dưới đây.

Toyota Vios 1.5G CVT

Toyota Vios 1.5G CVT

592.000.000 VNĐ

Số chỗ ngồi

5 chỗ

Động cơ

2NR-FE

Toyota Vios 1.5E CVT

Toyota Vios 1.5E CVT

528.000.000 VNĐ

Số chỗ ngồi

5 chỗ

Động cơ

2NR-FE

Toyota Vios

Toyota Vios

479 triệu - 592 triệu

Số chỗ ngồi

5 chỗ

Động cơ

2NR-FE

Tin rao bán

Toyota Vios