top of page

Honda HR-V 2023: Giá lăn bánh, thông số kỹ thuật, hình ảnh và thông tin xe chi tiết

Khoảng giá:

699 triệu - 871 triệu

Giới thiệu Honda HR-V 2023

Phân khúc SUV gia đình tại Việt Nam đang ngày càng có sức hút mãnh liệt bởi nhu cầu khách hàng tăng cao, đứng trước tình hình đó, Honda HR-V là một mẫu xe rất ăn khách của nhiều thị trường Đông Nam Á cũng chính thức góp mặt vào tháng 10/2018.


Tuy nhiên kết quả lại không như mong đợi, những chiếc SUV hạng B này đã tạo ra một cuộc bùng nổ doanh số trong tháng đầu tiên với 740 xe, đoạt luôn ngôi vương của Ford EcoSport nhưng càng về sau, số lượng xe bán ra tụt giảm nặng nề và Honda HR-V dần rơi xuống hạng chót bảng xếp hạng xe hơi bán chạy.


Nguyên nhân rất rõ ràng cho điều này là do mẫu xe Honda có mức giá đắt đỏ nhất phân khúc, giá lăn bánh cho phiên bản cao cấp nhất có thể lên đến 1 tỷ đồng trong khi các trang bị trên xe còn thiếu nhiều so với đối thủ, điển hình như Hyundai Kona.


Và cuối cùng vào ngày 15/06/2022, Honda HR-V 2023 thế hệ thứ 2 hoàn toàn mới diện kiến người dùng Việt với những thay đổi và nâng cấp toàn diện về thiết kế, tiện nghi, đến động cơ, đồng thời bổ sung gói an toàn Honda Sensing.


Ưu điểm: 


  • Thiết kế hiện đại

  • Vận hành thể thao

  • Cải thiện khả năng cách âm


Nh