top of page

Giá xe Toyota Veloz Cross CVT 2023 lăn bánh, thông số kỹ thuật, hình ảnh và so sánh chi tiết

Khoảng giá:

658.000.000 VNĐ

Giới thiệu Toyota Veloz CVT 2023

Toyota Veloz CVT bản tiêu chuẩn hay Toyota Veloz bản thấp là 1 trong 2 phiên bản của dòng xe Veloz Cross 2023. Chiếc xe này được lần đầu giới thiệu đến khách hàng trong sự kiện ra mắt ản phẩm tại triển lãm  GIIAS 2021, diễn ra từ ngày 11-21/11/2021 tại Indonesia.


Sau 1 năm nhập khẩu chính hãng, bước sang năm 2023, Toyota Việt Nam đã chuyển sang lắp ráp dòng xe Veloz để đáp ứng nguồn cung cho thị trường và tận dụng các chính sách ưu đãi trước bạ dành cho xe lắp ráp trong nước. Chiếc xe này hướng tới đối tượng là khách hàng muốn có xe gia đình cỡ nhỏ, giá bán dễ tiếp cận và  muốn đa dụng hơn sedan nhưng không muốn sang SUV đắt đỏ hay xe bán tải khá lớn.


Bên cạnh phiên bản tiêu chuẩn, xe Veloz còn cung cấp một phiên bản tùy chọn cao cấp Veloz Cross TOP với giá bán 698 triệu đồng, đắt hơn bản tiêu chuẩn khoảng 30 triệu đồng, với trang bị hệ thống an toàn Toyota Safety Sense. Chiếc xe này là một trong những sự lựa chọn tốt cho khách hàng muốn tìm kiếm dòng xe Toyota 7 chỗ với giá bán dễ chịu từ 600 triệu đồng.


Trong phân khúc của mình, Veloz Cross CVT cạnh tranh cùng các đối thủ như Suzuki XL7, Mitsubishi Xpander,


Ưu điểm nổi bật


  • Thiết kế sắc nét với ngoại hình c