top of page

Audi khuyến mãi lớn dịp cuối năm, nhiều nhất lên đến gần 400 triệu đồng

Audi dành tặng khách hàng Việt Nam nhiều ưu đãi đặc biệt cuối năm cho tất cả các mẫu xe chính hãng đang bán tại thị trường, với mức giảm giá cao nhất có thể đạt 382 triệu đồng.

Audi thông báo đối tác chiến lược mới tại Việt Nam vào ngày 24/11. Theo đó, Pon Holdings - công ty đa quốc gia của Hà Lan sẽ nắm giữ phần lớn cổ phần của Automotive Asia (nhà nhập khẩu chính thức của Audi tại Việt Nam) và công ty Liên Á Quốc Tế (nhà phân phối chính thức của Audi tại Việt Nam) để chịu trách nhiệm các hoạt động nhập khẩu, bán hàng, hậu mãi cho thương hiệu xe hơi Đức tại Việt Nam từ 1/11/2023.


Để kỷ niệm sự kiện này, Audi ra mắt nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua xe tại Việt Nam. Khuyến mãi gồm có 1 năm hỗ trợ lãi suất ngân hàng; 2 năm bảo hiểm vật chất; 3 năm hoặc 50.000 km bảo dưỡng miễn phí.

Khách hàng mua xe Audi tại các đại lý chính hãng có thể chọn nhận khuyến mãi hoặc giảm trừ từng gói hoặc tất cả các gói vào giá xe. Cụ thể, 1 năm hỗ trợ lãi suất ngân hàng bằng 3,45% giá trị xe; 2 năm bảo hiểm vật chất bằng khoảng 2,015% giá trị xe; 3 năm hoặc 50.000 km bảo dưỡng miễn phí. Chương trình kéo dài đến hết 29/02/2024.


Nếu khách hàng chọn giảm trừ tất cả các gói khuyến mãi vào giá xe, họ có thể tiết kiệm được số tiền lớn lên tới 382,55 triệu đồng khi mua dòng A8L Premium 4 ghế (giá niêm yết khoảng 7 tỷ đồng). Tất cả các mẫu xe Audi đều được bảo hành 3 năm không giới hạn km, pin bảo hành 8 năm hoặc 160.000 km.


Ngoài ra, Audi Việt Nam cũng tiết lộ về kế hoạch phát triển sản phẩm trong tương lai. Đầu tiên, hãng sẽ nâng cấp một số mẫu xe trong năm 2024. Giai đoạn 2025 - 2026 sẽ là thời điểm bùng nổ về sản phẩm của Audi tại thị trường ô tô Việt. Trong đó, những mẫu xe ăn khách của hãng như Q4 e-tron, Q6 e-tron và cả A5 thế hệ mới đang được thử nghiệm, có thể sẽ được mang về Việt Nam trong thời gian sớm nhất.


Audi có nhiều sản phẩm chính hãng tại Việt Nam với cả động cơ xăng và điện. Trong đó, xe xăng bao gồm các dòng: A4, A6, A7, A8, Q2, Q3, Q5, Q7 và Q8. Xe điện có Audi e-tron GT, e-tron GT RS và e-tron SUV.


Với ưu đãi từ hãng, giá các dòng xe Audi sẽ thấp hơn và cạnh tranh hơn so với các đối thủ cùng phân khúc vào dịp cuối năm.

Comments


Banner_ads_1.jpeg
Banner_Ads_2.png
Banner_ads_3.png
bottom of page