top of page

Bản độ Widebody của Toyota Camry 2025 cực chất, vượt trội so với bản tiêu chuẩn

Đã cập nhật: 5 ngày trước

Zephyr Designz – họa sĩ kỹ thuật số đã vẽ nên những hình ảnh cho Toyota Camry 2025 Widebody cực kỳ ấn tượng, chắc chắn sẽ khiến nhiều anh em phải xiêu lòng.


Toyota Camry 2025 mới nhất được giới thiệu vào giữa tháng 11/2023 với những điều chỉnh về thiết kế tạo nên một vẻ ngoài rất đẹp mắt. Nhưng có vẻ như chưa đủ hài lòng khi Zephyr Designz – họa sĩ kỹ thuật số đã sử dụng công nghệ để vẽ tranh phác thảo bản độ rộng thân (Widebody kit) cho Toyota Camry 2025 mới nhất khiến chiếc sedan này trở nên cực kỳ hấp dẫn, mạnh mẽ và rất thể thao.

Điểm nổi bật nhất là việc gắn bộ kit rộng thân với các vòm phồng ra đáng kể ở cả hai đầu xe. Những thay đổi khác cũng đáng chú ý ở phần mũi xe với cụm lưới tản nhiệt mới sắc sảo hơn được phủ màu đen cùng các hốc hút gió mới và một bộ chia mở rộng.

Bên cạnh đó, xe Camry còn có nắp ca-pô mới trông hung dữ hơn rất nhiều so với phiên bản thường với những đường gân nổi bật khỏe khoắn. Các thiết kế này có vẻ hợp với phiên bản TRD mới, hoặc thậm chí có thể là một mẫu GR Sport hoặc GR chính hiệu cho Toyota Camry mới nhất.


Những thay đổi còn tiếp tục xuất hiện ở hai bên thân xe. Trong đó, đáng chú ý là bộ mâm S1SC Series S104SC của HRE Performance với các nan màu bạc và vành mạ crôm. Zephyr Designz cũng mở rộng phần nẹp sườn.

Ngoài ra, chúng ta có thể nhìn thấy ở phía sau có đèn hậu LED mảnh mai, cánh lướt gió, bộ khuếch tán nổi bật, đèn phanh thứ ba theo phong cách xe F1 và một bộ ống xả mạ crôm.

Toyota Camry 2025 chỉ có phiên bản hybrid kết hợp với hệ dẫn động cầu trước hoặc hệ dẫn động AWD. Hệ truyền động hybrid của Camry 2025 là sự kết hợp của động cơ 2.5L 4 xi-lanh thẳng hàng và hai động cơ điện. Với phiên bản cầu trước, hệ truyền động này cho công suất kết hợp 225 mã lực, trong khi với phiên bản bốn bánh thì hệ truyền động này cho công suất kết hợp 232 mã lực.

47 lượt xem

Comments


Banner_ads_1.jpeg
Banner_Ads_2.png
Banner_ads_3.png

Tin ráo bán mới nhất