top of page

BMW ra mắt phiên bản chống đạn của I7 và 7 Series

Phiên bản bọc thép chống đạn của BMW i7 và 7 Series mới được đánh giá đạt cấp độ bảo vệ VR9.


BMW Protection Vehicles là tên gọi của dòng xe BMW được trang bị thép chống đạn chính hãng, dành cho những khách hàng muốn an toàn hơn trước những mối nguy hiểm như đạn bắn hay bom nổ. Những chiếc xe này có vẻ ngoài không khác gì những chiếc xe BMW thông thường nhưng bên trong lại được thiết kế đặc biệt để bảo vệ người lái và hành khách.

BMW i7 và 7 Series Protection là những mẫu xe mới nhất của dòng xe bọc thép Protection Vehicles của BMW, được thiết kế để chống lại mọi loại vũ khí và chất nổ. Những chiếc xe này đạt cấp độ bảo vệ VR-9, cho phép người dùng an tâm khi phải đối mặt với những cuộc tấn công bằng súng và bom.

i7 và 7 Series Protection là những chiếc xe bọc thép được BMW sản xuất trực tiếp trên dây chuyền của hãng, không phải do các hãng độ khác. BMW Protection Core là tên gọi của hệ thống thép bao quanh toàn bộ khung gầm và thân xe sedan.


BMW Protection Core được làm từ hợp kim thép ba chiều siêu bền, kết hợp với cửa xe, gầm xe và kính xe an toàn để bảo vệ hành khách. Kính xe của hai mẫu xe này có thể chịu được đạn 7,62x54 R – loại đạn mạnh hơn cả đạn NATO 7,62x51mm, là một trong những loại đạn lớn nhất hiện nay.

Chiếc xe có khả năng chống chịu cả những vụ nổ từ lựu đạn hay thuốc nổ, nhờ vào mái nhà và gầm xe được bọc thép chắc chắn, như đã nói ở trên. Ngoài ra, nếu bình xăng bị bắn trúng hoặc rách, công nghệ tự hàn kín sẽ giúp 7 Series 760i Protection vẫn có thể chạy được.


Do phải mang thêm trọng lượng của thép và vật liệu chống đạn, BMW đã nâng cấp hệ thống treo cho hai chiếc sedan này. Nếu bị tấn công bằng hóa chất, i7 và 7 Series Protection đều có nguồn oxy dự phòng. Ngoài ra, hai mẫu xe này còn có lốp PAX run-flat, cho phép xe vẫn chạy được với tốc độ 80 km/h khi bị xì hơi.


Tin thị trường ô tô

Tra cứu giá xe ô tô

arrow&v
Toyota Yaris Cross

Toyota Yaris Cross

Giá bán niêm yết từ:

730-838 triệu

Kiểu dáng:

SUV

Động cơ:

2NR-VE, 1.5L

Số chỗ ngồi:

5 chỗ

Giá xe ô tô

Tìm kiếm phổ biến

bottom of page