top of page

Honda Accord 2024 ra mắt tại Nhật, có trang bị giống bản dành cho Trung Quốc

Honda Accord 2024 vừa ra mắt thị trường quê nhà sau gần 1 năm kể từ khi ra mắt toàn cầu, với một cấu hình truyền động duy nhất.


Honda Accord 2024 ra mắt tại Nhật Bản

Honda Accord 2024 ra mắt tại Nhật Bản
Honda Accord 2024 ra mắt tại Nhật Bản

Honda Accord thế hệ thứ 11 ra mắt lần đầu tại Bắc Mỹ vào tháng 11 năm 2022, sau đó được ra mắt tại Trung Quốc nhưng phải đến mới đây, mẫu sedan hạng D này mới có mặt tại thị trường quê nhà – Nhật Bản. Thông số kỹ thuật và trang bị có đôi chút khác biệt so với những thị trường đã ra mắt.


Ở mô hình mới, Honda Accord 2024 có chút khác biệt về thông số kỹ thuật và trang bị so với các thị trường đã ra mắt trước đó những thừa hưởng những nét thiết kế đặc trưng như phiên bản dành cho thị trường Mỹ.


Điểm mới của Honda Accord 2024


Honda Accord 2024 đã mang đến cho khách hàng tại Nhật 5 tùy chọn màu sơn hiệu ứng mới và bộ mâm hợp kim 18 inch. Ngoài ra, hãng xe hơi Nhật Bản còn tập trung làm mới thông số kỹ thuật và trang bị tiện nghi.Tại Nhật Bản, khách hàng có duy nhất một lựa chọn là hệ truyền động hybrid tự sạc e:HEV, kết hợp với động cơ 4 xi-lanh, dung tích 2.0L, hút khí tự nhiên đi kèm động cơ điện kép và hộp số CVT.


Honda chưa công bố hiệu suất của cỗ máy này sử dụng cấu hình tương tự Honda Civic cho công suất tối đa 181 mã lực, mô-men xoắn 315 Nm. Tại các thị trường khác, khách mua xe Honda Accord có thêm lựa chọn động cơ xăng hoặc plug-in hybrid.


Thiết kế nội thất Honda Accord 2024
Thiết kế nội thất Honda Accord 2024

Tương tự phiên bản dành cho thị trường Bắc Mỹ hay Trung Quốc, Honda Accord vừa ra mắt Nhật Bản sử dụng những nút tròn đặt dưới bảng điều khiển trung tâm để thay cho bộ điều khiển điều hòa truyền thống. Khi nhấn vào nút xoay này, màn hình có thể hiển thị các thông tin liên quan đến nhiệt độ, ánh sáng, âm thanh,... và có thể chuyển sang kiểu đồng hồ kim khi không sử dụng.Màn hình cảm ứng 12,3 inch dành cho hệ thống thông tin giải trí “Google Built-in” đi kèm cụm đồng hồ kỹ thuật số 10,2 inch, màn hình hiển thị head-up 11,5 inch. Danh mục an toàn trên xe gồm bộ Honda Sensing 360 ADAS tiên tiến.


Thiết kế đuôi xe Honda Accord 2024.
Thiết kế đuôi xe Honda Accord 2024.

Honda cung cấp cho người dùng 2 gói tùy chọn nâng cấp ngoại thất gồm Sports Line và Touring Line. Những gói này bổ sung thêm các loại cản va, ốp sườn mở rộng, cánh lướt gió, bộ khuếch tán phía sau, bộ la-zăng hợp kim 19 inch màu đen hoặc kiểu mặt cắt kim cương mới. Những chi tiết này được phủ sơn đen hoặc cùng màu thân xe.


Người mua có thể đặt hàng vào cuối năm nay và nhận xe vào đầu năm 2024. Tại Việt Nam, Honda Accord rất kén khách với doanh số khá thấp và thường xuyên được nhắc tên trong Top 10 xe bán chậm nhất thị trường.

留言


Banner_ads_1.jpeg
Banner_Ads_2.png
Banner_ads_3.png

Tin ráo bán mới nhất