top of page

Honda WR-V 2024 chính thức ra mắt với giá bán tối thiểu là 13.240 USD

Honda WR-V 2024, mẫu xe đầu tiên được Nhật Bản nhập khẩu từ Ấn Độ, đã được trình làng chính thức.


Honda WR-V mới, mẫu xe mới nhất của Honda ở Nhật Bản, nằm trong phân khúc SUV-B giá rẻ, thấp hơn Vezel. Mẫu xe này có kiểu dáng gần như mẫu Elevate dành cho Ấn Độ và là mẫu xe đầu tiên được Honda nhập khẩu từ Ấn Độ sang Nhật Bản.

Honda WR-V phiên bản Nhật Bản hoàn toàn khác biệt với WR-V thế hệ thứ hai đang được bán ở các nước Đông Nam Á như Indonesia, Thái Lan và Malaysia. Điều này rõ ràng qua thiết kế hình hộp hơn, khoảng sáng gầm xe cao hơn.


Bên trong cabin, WR-V sử dụng nhựa cứng chống xước, các chi tiết màu đen bóng và ghế bọc vải màu xám. Xe sở hữu không gian cho hành khách phía sau khá rộng rãi cùng dung tích khoang hành lý lớn với sàn phẳng.

Điều thú vị là xe có màn hình thông tin giải trí đặt nổi trên bảng táp-lô dường như nhỏ hơn so với màn hình 10,25 inch của Elevate dành cho thị trường Ấn Độ và được kết hợp với cụm đồng hồ analog khá cơ bản. Ngoài ra, xe sẽ nhận được nhiều trang bị ADAS như một phần của gói Honda Sensing.


Honda WR-V/Elevate được phát triển tại Trung tâm R&D Châu Á Thái Bình Dương của Honda ở Thái Lan và được sản xuất tại Rajasthan, Ấn Độ. Xe chia sẻ nền tảng với Honda City cùng với tùy chọn hệ truyền động duy nhất – động cơ xăng i-VTEC 1.5L hút khí tự nhiên sản sinh công suất tối đa 119 mã lực và mô-men xoắn 145 Nm.

Honda WR-V 2024 sẽ được bán ra tại các đại lý ở Nhật Bản vào mùa xuân năm 2024 với giá khởi điểm từ 2 triệu Yên (13.240 USD) đến dưới mốc 2,5 triệu Yên (16.550 USD).242 lượt xem

Comments


Banner_ads_1.jpeg
Banner_Ads_2.png
Banner_ads_3.png

Tin ráo bán mới nhất