top of page

Hyundai Creta Facelift 2024 vừa được công bố loạt ảnh chính thức đầu tiên

Hyundai Creta facelift sẽ ra mắt với hệ thống ADAS Level 2, thiết kế đẹp mắt và nội thất đầy đủ tiện nghi.


Những hình ảnh chính thức đầu tiên của Hyundai Creta 2024 mới đã được công bố trước ngày ra mắt chính thức vào ngày 16/1. Xe sẽ có 7 tùy chọn biến thể là E, EX, S, S(O), SX, SX Tech và SX (O) ở Ấn Độ. Xe có 6 màu ngoại thất đơn sắc và 1 màu hai tông để khách hàng chọn lựa.

Xe trong ảnh có nước sơn đen mang phong cách thể thao. Creta facelift mới sẽ có những nâng cấp ở ngoại thất. Xe sẽ có lưới tản nhiệt phía trước mới với các chi tiết mạ crôm đen, đèn pha LED và đèn chạy ban ngày được chỉnh sửa, cản trước và sau được cải biến, kèm theo tấm chống trượt giả mới và bộ mâm xe hợp kim màu hai tông mới.

Chiếc SUV nhỏ gọn có một phần sau mới lạ với cửa cốp, đèn hậu và dải đèn LED được làm lại. Xe cũng có cánh lướt gió mới với đèn phanh trên cao, logo Hyundai 3D và đèn phản quang mới.

Creta facelift có nội thất được làm mới để tăng không gian và mang lại sự thoải mái và tiện nghi hơn cho người dùng. Nội thất có nhiều điểm ấn tượng như màn hình kép 10,2 inch cho hệ thống thông tin giải trí và cụm đồng hồ đo. Cụm điều khiển trung tâm cũng được nâng cấp với hệ thống điều hòa tự động 2 vùng và hệ thống âm thanh Bose 8 loa cao cấp.

Creta Facelift có 3 lựa chọn động cơ là 1.5L Kappa Turbo GDi Petrol, 1.5L MPi Petrol và 1.5L U2 CRDi Diesel. Xe có 4 lựa chọn hộp số là số sàn 6 cấp, IVT (Hộp số biến thiên thông minh), DCT 7 cấp (Hộp số ly hợp kép) và hộp số tự động 6 cấp. Hyundai Creta mới đã được cải tiến để tăng cường hiệu suất lái.


108 lượt xem

Comments


Banner_ads_1.jpeg
Banner_Ads_2.png
Banner_ads_3.png

Tin ráo bán mới nhất