top of page

Hyundai Thành Công đẩy mạnh xuất khẩu xe thương mại

Hyundai Thành Công Thương Mại (HTCV) vững vàng vị thế trong ngành xe thương mại ở Việt Nam, đã hoàn thành sứ mệnh và mục tiêu xuất khẩu toàn cầu. Hình ảnh Việt Nam là trạm trung chuyển mới của Hyundai đi khắp thế giới được quảng bá rộng rãi.


HTCV đã xuất 60 xe Hyundai Solati và Mighty N250 sang Peru vào ngày 24/12/2023, là bước tiến lớn trong sứ mệnh toàn cầu sau 6 năm thống trị thị trường Việt Nam. HTCV luôn hướng đến những thị trường mới để tăng thương hiệu và chất lượng xe thương mại Hyundai cho khách hàng.


Hiện nay, HTCV đã giao 40/60 xe Solati cho Philipines và 2 xe N250 cho Peru. HTCV sẽ giao thêm 122 xe trong tháng 12/2023. Năm 2024, HTCV dự định xuất khẩu 1000 xe nữa, hợp tác với Hyundai Motor Company để phát triển kinh doanh quốc tế.

Hyundai Thành Công Thương Mại (HTCV) là đơn vị duy nhất sản xuất, lắp ráp và phân phối xe thương mại Hyundai ở Việt Nam. HTCV đã thu hút khách hàng xe tải, xe khách bằng thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ hậu mãi theo chuẩn Hyundai toàn cầu. HTCV luôn hướng đến mục tiêu xuất khẩu xe thương mại Hyundai, là tầm nhìn từ khi HTCV mới thành lập để phát triển ngành vận tải Việt Nam. Theo Nextgen, Hyundai là thương hiệu xe thương mại nổi tiếng và được nhớ nhất ở Việt Nam.


Hyundai Solati là mẫu xe khách 16 chỗ mới mẻ cho thị trường xe thương mại Việt Nam. Hyundai Solati đã được kiểm tra kỹ lưỡng trên hàng triệu Km để đảm bảo hiệu suất cao và hệ thống lái vững chắc, an toàn ở nhiều loại thời tiết và địa hình.

Hyundai Solati nổi bật trên đường phố với thiết kế đẹp và sang trọng. Xe có sức mạnh và chất lượng cao, đáp ứng mọi thử thách. Xe cũng có công nghệ hiện đại, mang lại an toàn, thoải mái và phấn khích cho người lái. Vì thế, Hyundai Solati không những làm say đắm hàng triệu người Việt ở phân khúc xe khách 16 chỗ, mà còn chinh phục được nhiều khách hàng ở Đông Nam Á và Châu Á.

Mighty N250 là dòng xe tải nhẹ nổi tiếng của Hyundai Thành Công Thương Mại. Xe có thùng hàng rộng, chở được nhiều hàng hóa, tăng hiệu quả vận tải. Chiều cao thùng hàng vừa phải, dễ bốc dỡ hàng hóa, thích hợp cho nông sản ở Peru. Kích thước xe phù hợp với thành phố, hiện đại và linh hoạt; động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, giúp xe cạnh tranh trên thị trường.

Hyundai Thành Công Thương Mại luôn nỗ lực và quyết tâm chinh phục thế giới với sản phẩm xe thương mại Hyundai, dựa trên nền tảng và sự hỗ trợ của Hyundai Motor Company.


Comments


Banner_ads_1.jpeg
Banner_Ads_2.png
Banner_ads_3.png

Tin ráo bán mới nhất