top of page

JLR Việt Nam giới thiệu trung tâm trưng bày mới nhất theo tiêu chuẩn cao cấp tại Hà Nội

Đã cập nhật: 27 thg 11, 2023

JLR Việt Nam trình làng Trung tâm trưng bày đầu tiên trên thế giới theo tầm nhìn “Ngôi nhà Thương hiệu” mới. Đây là trung tâm trưng bày đẳng cấp và tiên tiến, mang đến những trải nghiệm đa dạng, nơi khách hàng có thể tìm hiểu thế giới độc đáo của từng thương hiệu – Range Rover, Defender và Discovery.

JLR Việt Nam đã chính thức giới thiệu Trung tâm trưng bày mới đầu tiên trên thế giới, được thiết kế theo tầm nhìn “Ngôi nhà Thương hiệu”.
JLR Việt Nam đã chính thức giới thiệu Trung tâm trưng bày mới đầu tiên trên thế giới, được thiết kế theo tầm nhìn “Ngôi nhà Thương hiệu”.

Quá trình thiết kế và xây dựng Trung tâm trưng bày được giám sát bởi Giáo sư Gerry McGovern, Huy chương Hiệp Sĩ Hoàng Gia Anh OBE, Giám đốc Sáng tạo JLR, cùng với James Hagger, Giám đốc Thiết kế Bán lẻ JLR.

Trung tâm trưng bày JLR Việt Nam nằm ở 467 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội, có diện tích 1.673m2 với ý tưởng thiết kế và bố trí sáng tạo theo hiệu ứng gợn sóng, tạo cảm giác cho khách hàng như đang khám phá thế giới riêng biệt của từng thương hiệu khi họ đi qua khu vực trung tâm.

Trung tâm trưng bày có kiến trúc hiện đại, hài hòa với không gian bên trong bằng cách sử dụng các bề mặt và vật liệu đơn giản và tinh gọn. Ý tưởng nội thất ‘gợn sóng’ đặt khách hàng làm trọng tâm của trải nghiệm bằng cách áp dụng phong cách thoáng đạt và tao nhã.


Khu vực tiếp khách ở tầng trệt dẫn đến Không gian trưng bày các thương hiệu, nơi Range Rover, Defender và Discovery thể hiện phong cách độc đáo của mình. Lấy cảm hứng từ trung tâm điêu khắc, những chiếc xe được trưng bày như các tác phẩm nghệ thuật.

JLR Việt Nam giới thiệu Trung tâm trưng bày mới nhất theo tiêu chuẩn cao cấp tại Hà Nội. Alistair Scott, Giám đốc điều hành JLR Châu Á Thái Bình Dương, nói: “Việt Nam là một trong những thị trường xa xỉ phát triển nhanh nhất Đông Nam Á và đây là thị trường tiềm năng cho các thương hiệu của chúng tôi. Việt Nam là nơi đầu tiên trong khu vực có mô hình Trung tâm trưng bày này. Đây cũng là Trung tâm trưng bày thứ hai của chúng tôi ở Hà Nội, thể hiện cam kết của JLR với thị trường này.”

Khi đến Trung tâm trưng bày, mỗi khách hàng sẽ được đón tiếp bởi một nhân viên trợ giúp chuyên nghiệp, người sẽ dẫn dắt họ trong suốt quá trình trải nghiệm. Dù là khách hàng mới hay khách hàng hiện tại của Land Rover, đội ngũ nhân viên nhiệt tình của chúng tôi đều sẽ mang đến trải nghiệm cá nhân hóa đặc biệt.

Comments


Banner_ads_1.jpeg
Banner_Ads_2.png
Banner_ads_3.png

Tin ráo bán mới nhất