top of page

Khách mua xe Honda CR-V được hưởng tới 150% phí trước bạ trong tháng 7 nhờ "ưu đãi kép"

Bước sang tháng 7, Honda Việt Nam tiếp tục áp dụng nhiều chương trình ưu đãi lớn dành cho các mẫu xe CR-V, Civic và Accord. Trong đó, Honda CR-V nhận tổng ưu đãi lên tới 150% phí trước bạ, giúp người mua xe tiết kiệm nhiều nhất hơn 200 triệu đồng.


Chương trình ưu đãi Honda tháng 7/2023


Ngay từ đầu tháng 7, Honda Việt Nam đã tung ra chính sách khuyến mãi dành cho ba mẫu xe, gồm CR-V, Civic và Accord. Theo đó, mẫu CUV 5 chỗ Honda CR-V nhận ưu đãi 100% lệ phí trước bạ. Đáng chú ý, ưu đãi này chưa tính chương trình hỗ trợ 50% phí trước bạ từ Chính phủ dành cho xe sản xuất, lắp ráp trong nước. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng chọn mua xe Honda CR-V trong tháng 7 sẽ nhận được tổng ưu đãi lên tới 150% phí trước bạ.


Nhờ ưu đãi "kép", khách mua xe Honda CR-V được hưởng tới 150% phí trước bạ trong tháng 7
Nhờ ưu đãi "kép", khách mua xe Honda CR-V được hưởng tới 150% phí trước bạ trong tháng 7

Honda CR-V phân phối tại Việt Nam hiện nay có 4 phiên bản: E, G, L và LSE cùng giá niêm yết lần lượt là 998 triệu đồng, 1,048 tỷ đồng, 1,118 tỷ đồng và 1,138 tỷ đồng. Nhờ ưu đãi 150% phí trước bạ, người Việt có thể tiết kiệm được khoản tài chính nhiều nhất lên tới hơn 200 triệu đồng.


Ngay từ đầu năm 2023, Honda đã rất tích cực chạy ưu đãi 50 - 100 % phí trước bạ dành cho CR-V. Dù vậy, các chính sách kích cầu từ hãng vẫn chưa thể giúp mẫu CUV cỡ C này thăng hạng doanh số trước các đối thủ như Mazda CX-5 hay Ford Territory. Do đó, ưu đãi "kép" trong tháng 7 được kỳ vọng sẽ gia tăng sức hút cho Honda CR-V trên đường đua giành thị phần.


Với 2 mẫu xe nhập là Civic và Accord, Honda áp dụng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ, nhằm tạo thế cân bằng trước các đối thủ lắp ráp trong nước. Góp mặt tại phân khúc sedan hạng C, Honda Civic có tất cả 3 tùy chọn phiên bản cùng giá bán lẻ đề xuất từ 730 - 870 triệu đồng. Sau ưu đãi chính hãng, giá lăn bánh xe sẽ giảm từ 36,5 - 52 triệu đồng, tùy phiên bản và khu vực đăng ký.


Ưu đãi 50% phí trước bạ giúp giá lăn bánh Honda Civic giảm tới 52 triệu đồng
Ưu đãi 50% phí trước bạ giúp giá lăn bánh Honda Civic giảm tới 52 triệu đồng

Dù được đánh giá cao về cảm giác lái và tính năng tiện nghi, an toàn hiện đại nhưng Honda Civic vẫn chưa thoát khỏi cảnh "đội sổ" doanh số toàn phân khúc khi chỉ có 581 xe bán ra trong 5 tháng đầu năm 2023. Giá bán cao là một trong những rào cản lớn nhất khiến chiến binh nhà Honda khó tiếp cận người tiêu dùng Việt.


Thuộc phân khúc trên, Honda Accord tại thị trường Việt Nam chỉ được phân phối với 1 phiên bản duy nhất cùng giá bán từ 1,319 tỷ đồng. Nhờ ưu đãi phí trước bạ, khách hàng mua xe trong tháng 7 sẽ tiết kiệm được khoản tài chính từ 66 - 79 triệu đồng.


Xe nhập Honda Accord được hưởng 50% phí trước bạ trong tháng 7
Xe nhập Honda Accord được hưởng 50% phí trước bạ trong tháng 7

Góp mặt tại phân khúc sedan hạng D, số phận của Accord cũng không khác Civic là bao khi liên tục ngụp lặn ở vị trí cuối bảng doanh số nhóm. Tổng kết 5 tháng của năm 2023, chỉ có 26 xe được làm thủ tục lăn bánh trên dải đất hình chữ S, trong khi kết quả bán hàng của đối thủ đồng hương Camry là 1.207 xe. Hy vọng, chương trình ưu đãi từ hãng có thể giúp Honda Accord phần nào thay đổi cục diện doanh số của chính mình.


Bên cạnh chính sách hỗ trợ 50 - 100 % phí trước bạ, khách hàng mua các mẫu ô tô thuộc diện ưu đãi của Honda Việt Nam còn được miễn phí 1 năm bảo hiểm thân vỏ cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác từ nhà phân phối. Chương trình được áp dụng kể từ 5/7 đến 31/7/2023 đi kèm điều kiện khách hàng phải thánh toán 100% giá trị xe.

Comments


Banner_ads_1.jpeg
Banner_Ads_2.png
Banner_ads_3.png

Tin ráo bán mới nhất