top of page

NISSAN X-TRAIL BẢN OFF-ROAD XUẤT HIỆN VỚI THIẾT KẾ CỰC CHẤT, RA MẮT ĐẦU NĂM 2024

Nissan vừa hé lộ hình ảnh cho bản off-road của X-Trail có tên X-Trail Crawler Concept sẽ ra mắt chính thức tại triển lãm Tokyo Auto Salon 2024.


Nissan sẽ mang dàn xe độ siêu chất đến triển lãm Tokyo Auto Salon 2024 vào tháng 1/2024 tới. Trong số đó, X-Trail Crawler Concept là mẫu xe thu hút sự chú ý nhất. Dù chỉ mới hé lộ một ảnh teaser, nhưng thiết kế của X-Trail Crawler Concept đã cho thấy sự ngầu lòi và khỏe khoắn, với khoảng sáng gầm cao hơn nhiều do hệ thống treo được cải tiến.

Ngoài mâm xe và lốp to hơn, X-Trail Crawler Concept còn được trang bị lốp đa địa hình để người dùng có thể vượt qua mọi loại đường.


Để tăng khả năng leo trèo, đi qua những đoạn đường đáy đá và gồ ghề, mẫu concept này có thể sẽ có chắn bùn rộng, thanh trượt đá và cản xe được thay đổi với tấm chống trượt. Ngoài ra, phần đầu xe có thể được thêm thanh đèn LED để cải thiện khả năng chiếu sáng và giá chằng đồ tiện ích.


Hiện tại, các thông tin chi tiết khác về X-Trail Crawler Concept vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng với khả năng vượt địa hình của mẫu xe sắp ra mắt, chúng tôi rất mong muốn biết Nissan sẽ mang lại điều gì cho những người dùng yêu thích phượt vào đầu năm 2024.

Comments


Banner_ads_1.jpeg
Banner_Ads_2.png
Banner_ads_3.png

Tin ráo bán mới nhất