top of page

OMODA & JAECOO dự kiến mở 20 đại lý mới tại Việt Nam trong năm 2024

Trong cuộc họp với các đối tác truyền thông tại Hà Nội vào ngày 12/6/2024, đại diện của liên doanh phân phối các dòng xe OMODA & JAECOO đã tiết lộ rằng họ đang chuẩn bị mở 20 đại lý 3S theo tiêu chuẩn toàn cầu ngay trong năm 2024.

Thương hiệu cũng đã thông báo kế hoạch tăng tổng số đại lý 3S lên ít nhất 30 vào năm 2025. Tất cả các đại lý sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S toàn cầu, đảm bảo khách hàng sẽ được phục vụ tốt nhất sau khi mua xe của OMODA & JAECOO tại Việt Nam.


Hiện tại, OMODA & JAECOO đã bổ nhiệm 15 đại lý ủy quyền và đang tiến hành triển khai xây dựng, dự kiến sẽ hoạt động trong thời gian sắp tới. Ngoài ra, hãng cũng đang hợp tác với hơn 20 đối tác đại lý khác nhằm hoàn thiện hệ thống phân phối và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.


Các showroom của Đại lý Ủy quyền OMODA & JAECOO tại Việt Nam đã được thiết kế đồng nhất theo tiêu chuẩn toàn cầu và được trang bị những công nghệ hiện đại nhất, nhằm tạo ra trải nghiệm độc đáo, tiện nghi và sang trọng nhất cho khách hàng.


Hơn nữa, khi khách hàng bước vào bất kỳ Đại lý Ủy quyền của OMODA & JAECOO, họ sẽ cùng lúc được trải nghiệm một loạt sản phẩm từ cả hai thương hiệu OMODA & JAECOO. Việc phân phối sản phẩm rất đa dạng, từ xe xăng (ICE), xe Plug-in hybrid (PHEV) đến xe điện thuần (BEV), điều này cũng là điểm đặc biệt phân biệt so với các thương hiệu ô tô khác tại thị trường Việt Nam.

OMODA & JAECOO là 2 thương hiệu ô tô toàn cầu thuôc Tập đoàn Chery Automobile - một trong những nhà sản xuất ô tô lớn nhất Trung Quốc. 2 thương hiệu này đang là thương hiệu có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới, có mặt tại 40 quốc gia với tổng số gần 900 đại lý.


Vào ngày 4/4/2024, Tập đoàn Geleximco và Tập đoàn Chery đã chính thức ký kết Hợp đồng liên doanh tại Hà Nội. Theo thỏa thuận này, cả hai đối tác sẽ hợp tác xây dựng một nhà máy sản xuất tại tỉnh Thái Bình, với mục tiêu sản xuất các mẫu xe mang thương hiệu OMODA&JAECOO, với công suất dự kiến là 200.000 xe mỗi năm và tổng mức đầu tư là 800 triệu USD.


Trong quá trình xây dựng nhà máy, OMODA & JAECOO sẽ tiếp cận thị trường Việt Nam thông qua việc nhập khẩu xe nguyên chiếc từ Indonesia. Dự kiến, trong năm nay sẽ có hai mẫu xe ra mắt, bao gồm OMODA C5 và JAECOO J7.

Trong đó, OMODA C5 là chiếc crossover SUV với ngoại thất cá tính, lưới tản nhiệt độc đáo, thiết kế hiện đại cùng mâm xe 18 inch. Các trang bị nội thất của xe bao gồm màn hình kép 10.25 inch, ghế da cao cấp, khởi động nút bấm, cửa sổ trời... OMODA C5 được trang bị động cơ 1.5L tăng áp, hộp số CVT giả lập 8 cấp, dẫn động cầu trước...


Còn JAECOO J7 là mẫu C-SUV có thiết kế off-road, lưới tản nhiệt cá tính, đường nét cơ bắp cùng mâm 19 inch. Mẫu xe được thiết kế nội thất hiện đại, rộng rãi và trang bị động cơ 1.5L tăng áp hoặc PHEV, hộp số DCT 7 cấp, dẫn động cầu trước...


Comentarios