top of page

Thiết kế của Hyundai Palisade thế hệ mới

Gần đây, chúng ta đã được chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên về nội thất của Hyundai Palisade thế hệ tiếp theo. Và hiện nay, nhờ vào các họa sĩ kỹ thuật số của kênh NYMammoth, chúng ta có thể xem trước thiết kế của dòng xe Hyundai Palisade mới.


Dự kiến ​​sắp ra mắt, Hyundai Palisade 2026, được gọi là LX3, được cho là sẽ có một thiết kế vừa mới mẻ vừa quen thuộc. Chiếc SUV được tin rằng sẽ có hình dáng góc cạnh, gọn gàng, lấy cảm hứng từ thiết kế hình hộp vuông vức đầy ấn tượng của mẫu SUV Hyundai Santa Fe 2025. Tuy nhiên, Palisade sẽ nổi bật với cấu hình đèn pha và đèn hậu độc đáo, lưới tản nhiệt nổi bật hơn và cửa sổ bên được làm lại để làm nổi bật chiều dài tăng lên của nó.

Dưới vẻ ngoài táo bạo và sang trọng hơn, có tin đồn rằng Palisade sẽ được xây dựng trên nền tảng mới với chiều dài cơ sở tăng thêm. Sự thay đổi này nhằm mục đích mở rộng không gian nội thất, giúp Palisade cạnh tranh mạnh mẽ hơn với các đối thủ như Honda Pilot và Toyota Grand Highlander.

Theo truyền thông Hàn Quốc, chiếc SUV này dự kiến sẽ được trang bị cả động cơ hybrid 2.5L 4 xi-lanh và động cơ 3.5L V6 tăng áp không điện khí hóa trên nền tảng mới. Palisade thế hệ mới dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm tới.


Tóm lại, Hyundai Palisade 2025 được phát triển để làm thay đổi trong thị trường xe crossover 3 hàng ghế. Với sự kết hợp giữa thiết kế sáng tạo, công nghệ tiên tiến và cam kết về tính bền vững, Hyundai đặt mục tiêu củng cố vị thế dẫn đầu trong ngành công nghiệp ô tô.

22 lượt xem

Comments


Banner_ads_1.jpeg
Banner_Ads_2.png
Banner_ads_3.png

Tin ráo bán mới nhất