top of page

Top 10 ô tô bán chạy nhất nửa đầu năm 2023: Mitsubishi Xpander dẫn đầu doanh số

Top 10 xe ô tô bán chạy nhất nửa đầu năm 2023 tại Việt Nam đang phản ánh rõ nét xu hướng chọn ô tô của người Việt khi mà nhóm xe gầm cao, xe đa dụng đang chiếm ưu thế. Chỉ có ba cái tên thuộc phân khúc sedan hạng B. Nhóm xe hạng A hoàn toàn vắng bóng trên bảng xếp hạng top 10 này.

Top 10 mẫu xe bán chạy nhất nửa đầu năm 2023.

Trong 6 tháng đầu năm, Mitsubishi Xpander đứng đầu thị trường ô tô Việt với gần 8.000 xe được bán ra. Ngay sau đó là Ford Ranger với 7.600 chiếc xe rời kho, chỉ kém một chút so với người dẫn đầu. Hyundai Accent xếp thứ ba với 7.452 xe giao cho khách hàng, trở thành mẫu xe gầm thấp bán chạy nhất thị trường hiện nay.


Hai mẫu xe cùng nhà Toyota là Corolla Cross và Vios chiếm lấy vị trí thứ 4 và 5. Trong số đó, doanh số bán xe Vios tăng vọt trong tháng 6 để đạt được thành tích 5.425 xe bán ra trong nửa năm đầu. Trong top 10, ngoài Honda City, các cái tên còn lại đều là xe gầm cao với doanh số hơn 4.000 chiếc.


Hoạt động mua bán ô tô của người Việt dự kiến sẽ còn nóng hơn trong những tháng sắp tới nhờ có sự hỗ trợ lớn từ chính sách giảm nửa phí trước bạ và những biện pháp kích cầu của các nhà phân phối.


Tin thị trường ô tô

Tra cứu giá xe ô tô

arrow&v
Toyota Yaris Cross

Toyota Yaris Cross

Giá bán niêm yết từ:

730-838 triệu

Kiểu dáng:

SUV

Động cơ:

2NR-VE, 1.5L

Số chỗ ngồi:

5 chỗ

Giá xe ô tô

Tìm kiếm phổ biến

bottom of page