top of page

TOYOTA C-HR PHEV 2024 RA MẮT TẠI CHÂU ÂU

Toyota vừa công bố ra mắt mẫu xe Toyota C-HR 2.0L plug-in hybrid (PHEV) tại Châu Âu, là phiên bản mới nhất và mạnh mẽ nhất trong ba hệ truyền động điện khí hóa dành cho dòng xe SUV đô thị cỡ nhỏ này.


Phiên bản mới của mẫu C-HR 2.0L plug-in hybrid (PHEV) đã được giới thiệu, cùng với các phiên bản hybrid 1.8L có công suất 140 PS và 2.0L có công suất 197 PS, lần đầu tiên được ra mắt tại một số thị trường được lựa chọn từ năm trước.

C-HR PHEV sử dụng công nghệ hybrid thế hệ thứ năm của Toyota, được cải tiến đáng kể so với thế hệ trước, bao gồm việc thiết kế lại các thành phần chính để giảm kích thước và trọng lượng. Cải tiến này bao gồm hộp số và bộ điều khiển công suất (PCU) mới, cùng với pin điện áp cao mạnh mẽ hơn, giúp cân bằng tốt hơn giữa hiệu suất vận hành và tiết kiệm nhiên liệu.

Đối với C-HR PHEV, xe được trang bị động cơ Dynamic Force 2.0L 4 xi-lanh, sản sinh công suất 152 PS, được hỗ trợ bởi động cơ điện mạnh mẽ 163 PS, tổng công suất tối đa đạt 223 PS.

Được trang bị bộ pin lithium ion 13,6kWh, C-HR PHEV có phạm vi hoạt động lên đến 65 km ở chế độ thuần điện. Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 7,4 giây.

Đáng chú ý, hệ truyền động PHEV của C-HR giống hệt với Toyota Prius PHEV cũng được bán tại thị trường châu Âu. C-HR PHEV cũng đã được điều chỉnh để phù hợp với phong cách lái xe ở Anh và châu Âu. Ví dụ, độ nhạy đầu vào của bàn đạp ga đã được hiệu chỉnh lại để dễ dàng điều khiển và phản hồi nhanh.

C-HR PHEV sẽ được cung cấp với nhiều biến thể, bao gồm cả biến thể GR-Sport đậm chất thể thao. Xe dự kiến sẽ được giao đến tay khách hàng ở Anh từ tháng 7/2024.


26 lượt xem

Kommentare


Banner_ads_1.jpeg
Banner_Ads_2.png
Banner_ads_3.png

Tin ráo bán mới nhất