top of page

Toyota Camry đời mới sẽ ra mắt Đông Nam Á năm 2024

Toyota Camry thế hệ thứ 9 được cho là sẽ ra mắt thị trường Đông Nam Á vào tháng 10/2024, thiết kế giống với bản Camry mới dành cho thị trường Trung Quốc.


Toyota Camry 2025 đã được giới thiệu tại thị trường Trung Quốc ngay sau khi ra mắt thị trường Mỹ. Xe được ra mắt tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Quảng Châu 2023 chỉ vài ngày sau khi xuất hiện tại Triển lãm Ô tô Los Angeles 2023.


Cả hai phiên bản Camry đều có thiết kế bên ngoài giống nhau, nhưng có sự khác biệt ở mặt trước tùy theo từng loại xe. Người mua có thể chọn mặt trước có lưới tản nhiệt hình tổ ong mang phong cách thể thao hoặc mặt trước có hình chữ thập thanh lịch hơn.

Phần đuôi của Camry bản Trung Quốc có thiết kế thể thao hơn khi nhìn từ phía sau, với một thanh màu đen nối hai đèn hậu lại với nhau.

Cụm điều khiển trung tâm là một điểm khác biệt nổi bật giữa hai phiên bản Camry. Camry bản Mỹ có hệ thống điều hòa dùng nút bấm cổ điển, trong khi Camry bản Trung Quốc có hệ thống điều hòa dùng màn hình cảm ứng hiện đại.

Camry 2025 vẫn có các tùy chọn động cơ xăng và hybrid xăng-điện cho thị trường Trung Quốc. Động cơ xăng là loại 2.0L hút khí, còn động cơ hybrid là loại 2.0L hoặc 2.5L kết hợp với động cơ điện.

Toyota hiện vẫn chưa công bố các thông số về sức mạnh và giá bán của Camry bản Trung Quốc.


36 lượt xem

Commentaires


Banner_ads_1.jpeg
Banner_Ads_2.png
Banner_ads_3.png

Tin ráo bán mới nhất