top of page

Toyota Fortuner có nhiều nâng cấp mới, giá bán giảm đến cả trăm triệu

Toyota Việt Nam vừa chính thức giới thiệu bản nâng cấp của mẫu xe SUV Toyota Fortuner, với động cơ dầu đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5 và nhiều cải tiến về trang bị. Đồng thời, hãng xe cũng áp dụng chương trình giảm giá bán cho hai mẫu xe Raize và Yaris Cross.


Toyota Việt Nam đã chính thức giới thiệu bản nâng cấp của mẫu xe Fortuner Legender 2024, với nhiều đổi mới đáng chú ý. Màn hình giải trí được nâng cấp lên 9 inch, có thể kết nối điện thoại không dây. Động cơ dầu được nâng cấp lên tiêu chuẩn khí thải Euro 5, giúp tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường. Ngoài ra, 2 màu nóc đen mới được giới thiệu là trắng ngọc trai và nâu đồng, tạo nên sự sang trọng và cá tính cho xe.

Fortuner được nâng cấp nhiều trang bị mới, giá bán giảm đến 120 triệu đồng cho 5 phiên bản. Chỉ có 2 phiên bản 2.8 AT 4x4 và 2.4 MT 4x2 giữ nguyên giá. Toyota Việt Nam cũng công bố mức giá mới cho một số mẫu xe khác, áp dụng từ ngày 02/01/2024, đã bao gồm thuế GTGT 10%. Chi tiết như sau:


Theo đó, Toyota Raize giảm giá tới 54 triệu đồng, từ 552 triệu đồng xuống còn 498 triệu đồng cho mỗi chiếc. Yaris Cross giảm giá 80 triệu đồng cho phiên bản xăng và 73 triệu đồng cho phiên bản hybrid, giá bán chỉ còn 650 triệu và 765 triệu đồng.

Toyota Fortuner ra mắt vào năm 2009 và đã bán được hơn 100.000 xe trong 14 năm qua. Nhưng doanh số của mẫu SUV này đã giảm sút gần đây do sự xuất hiện của nhiều dòng xe mới cạnh tranh. Toyota Fortuner hy vọng sẽ tăng doanh số bằng cách hạ giá các phiên bản phổ biến.Comments


Banner_ads_1.jpeg
Banner_Ads_2.png
Banner_ads_3.png

Tin ráo bán mới nhất