top of page

Toyota Land Cruiser 2024 phiên bản châu ÂU được trang bị động cơ turbodiesel 2.8L

Toyota Land Cruiser 2024 sẽ có mặt tại châu Âu với động cơ turbodiesel dung tích 2.8L và công suất tối đa 201 mã lực. Phiên bản mild-hybrid của xe sẽ ra mắt sau trong năm 2025.


Toyota Land Cruiser 2024 mới đã ra mắt tại Mỹ và thông tin về phiên bản dành cho châu Âu và các thị trường quốc tế cũng đã được tiết lộ. Xe sẽ có tên gọi là Land Cruiser Prado ở một số thị trường, bao gồm cả Australia.

Toyota Land Cruiser 2024

Land Cruiser mới ở châu Âu và Mỹ có thiết kế rất tương đồng. Xe được xây dựng trên nền tảng GA-F của Toyota, cho khung xe cứng hơn 50% so với thế hệ cũ. Điều này giúp xe vận hành tốt hơn trên cả địa hình và đường trường.

Thiết kế đầu xe

Land Cruiser mới có thêm nhiều tính năng hấp dẫn. Chẳng hạn, nó sử dụng hệ thống lái trợ lực điện giúp lái xe êm ái hơn trên đường xóc, không bị giật lắc. Ngoài ra, Toyota cũng trang bị cho xe tính năng Hỗ trợ giữ làn, là một phần của hệ thống Safety Sense an toàn và hỗ trợ người lái.

Diện mạo hầm hố và thể thao

Toyota chưa tiết lộ hệ thống truyền động cụ thể cho Land Cruiser mới tại các thị trường khác nhau, nhưng hãng đã xác nhận xe sẽ có động cơ dầu 2.8L tăng áp khi bán tại châu Âu. Động cơ này có công suất 201 mã lực và kết hợp với hộp số tự động Direct Shift 8 cấp. Land Cruiser mới có thể kéo được 3.500 kg, mặc dù công suất 201 mã lực có vẻ khiêm tốn cho một chiếc xe lớn như vậy.

Toyota cho biết Land Cruiser mới sẽ có thêm một hệ thống truyền động điện khí hóa vào đầu năm 2025, kết hợp động cơ dầu với hệ thống mild-hybrid 48 volt. Đây là một phần trong kế hoạch của hãng để làm cho dòng xe này thân thiện hơn với môi trường.

Land Cruiser mới sẽ có hai phiên bản tại châu Âu với thiết kế mặt trước khác biệt. Một phiên bản sẽ có đèn pha LED đơn giản hình tròn, còn một phiên bản sẽ có đèn pha LED cao cấp hình chữ nhật. Phiên bản có đèn pha hình tròn không phải là phiên bản cơ bản, mà là phiên bản đặc biệt ‘First Edition’, chỉ có 3.000 chiếc được sản xuất.Toyota chưa tiết lộ giá bán của Land Cruiser 2024 phiên bản châu Âu và quốc tế. Hiện tại, thông tin về giá cả vẫn chưa được xác nhận.

Comments


Banner_ads_1.jpeg
Banner_Ads_2.png
Banner_ads_3.png

Tin ráo bán mới nhất