top of page

Toyota Việt Nam áp dụng ưu đãi lớn cho “bộ tứ” Vios, Veloz Cross, Avanza Premio và Yaris Cross

Đã cập nhật: 13 thg 5

Trong tháng 11/2023, Toyota Việt Nam và hệ thống 87 đại lý trên toàn quốc áp dụng chương trình ưu đãi khi mua Vios, Veloz Cross, Avanza Premio và Yaris Cross.


Từ ngày 1/11 - 30/11/2023, hệ thống Đại lý toàn quốc của Toyota Việt Nam đồng thời áp dụng chương trình ưu đãi khủng nhất năm cho tất cả khách hàng mua các mẫu xe kể trên và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong thời gian diễn ra chương trình và đại lý đã xuất hóa đơn giá trị gia tăng sẽ nhận được ưu đãi khi mua xe:


  • Vios, Veloz Cross và Avanza Premio: được miễn phí 100% lệ phí trước bạ (Toyota hỗ trợ 50%, Chính phủ hỗ trợ 50% cho xe lắp ráp trong nước), không vượt quá mức tối đa theo từng phiên bản. Chương trình áp dụng cho tất cả các phiên bản của 3 mẫu xe trên.

  • Yaris Cross: được miễn phí 100% lệ phí trước bạ (không vượt quá mức tối đa theo từng phiên bản) và tặng 2 năm gói bảo hiểm Vàng Toyota.

Ngoài ra, công ty tài chính Toyota TFS giới thiệu chương trình ưu đãi lãi suất 0%/năm khi mua các mẫu xe Toyota*.

Toyota Việt Nam áp dụng ưu đãi lớn cho “bộ tứ” Vios, Veloz Cross, Avanza Premio và Yaris Cross
Toyota Việt Nam áp dụng ưu đãi lớn cho “bộ tứ” Vios, Veloz Cross, Avanza Premio và Yaris Cross

Đây là 4 mẫu xe nổi bật của Toyota thuộc 3 phân khúc B-sedan, B-MPV và B-SUV. Vios và Veloz Cross thường xuyên nằm trong top xe bán chạy nhất phân khúc và top 10 xe bán chạy nhất thị trường, còn Yaris Cross - mẫu xe gầm cao đô thị mới ra mắt với thiết kế khỏe khoắn, trang bị tiện nghi và gói an toàn TSS cũng được nhiều khách hàng yêu thích.


Hãy đến đại lý Toyota gần nhất để được tư vấn và trải nghiệm xe yêu thích với ưu đãi lớn ngay trong tháng 11 này.


(*) Vui lòng đến Đại lý Toyota gần nhất để biết thêm chi tiết.

18 lượt xem

Коментарі


Banner_ads_1.jpeg
Banner_Ads_2.png
Banner_ads_3.png

Tin ráo bán mới nhất