top of page

Trong tháng 11, Vios 2023 vẫn tiếp tục được nhận ưu đãi từ Toyota Việt Nam và các Đại lý

Trong tháng 11/2023, Toyota Việt Nam cùng hệ thống đại lý tiếp tục đẩy mạnh chương trình ưu đãi cho khách hàng mua Vios, hứa hẹn gia tăng doanh số trong dịp cao điểm cuối năm.


Để đáp ứng nhu cầu và tâm lý của người tiêu dùng cuối năm, Toyota Việt Nam và hệ thống đại lý tiếp tục áp dụng gói ưu đãi 50% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua Vios các phiên bản 1.5E MT, 1.5E CVT và 1.5G CVT từ bây giờ đến hết 30/11/2023. Trong khi đó, Chính phủ vẫn duy trì chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ cho xe sản xuất, lắp ráp trong nước.


Nhờ vậy, khách hàng mua Vios trong tháng 11 này sẽ được miễn phí hoàn toàn lệ phí trước bạ, tiết kiệm được hơn 60 triệu đồng chi phí lăn bánh. Bên cạnh đó, công ty Tài chính Toyota Việt Nam cũng có chương trình ưu đãi lãi suất chỉ từ 0%/năm cố định trong 6 tháng đầu cho khách hàng vay mua Vios trong tháng 11.

Vios 2023 tiếp tục nhận ưu đãi mạnh tay từ Toyota Việt Nam và các Đại lý trong tháng 11.
Vios 2023 tiếp tục nhận ưu đãi mạnh tay từ Toyota Việt Nam và các Đại lý trong tháng 11.

Vios 2023 có thiết kế mới với phong cách cá tính và hiện đại hơn, nội thất bên trong được trang bị màn hình thông tin giải trí 9 inch hỗ trợ kết nối điện thoại thông minh, vô-lăng tích hợp lẫy chuyển số, ghế thể thao cùng cổng sạc cho hàng ghế sau. Nổi bật nhất Vios 2023 là 2 tính năng trong gói hệ thống an toàn Toyota Safety Sense gồm Cảnh báo tiền va chạm và Cảnh báo lệch làn đường, giúp cho khách hàng an tâm trong mọi hành trình.


75 lượt xem

Comments


Banner_ads_1.jpeg
Banner_Ads_2.png
Banner_ads_3.png

Tin ráo bán mới nhất