top of page

VinFast giới thiệu mẫu xe ý tưởng và công nghệ mới tại CES 2024

VinFast công bố sẽ tham dự trưng bày sản phẩm tại CES 2024, một trong những triển lãm công nghệ lớn nhất hành tinh, được tổ chức từ ngày 9/1 – 12/1/2024 tại Las Vegas Convention Center. Với thông điệp “Đột phá vươn xa” (Venture Beyond), VinFast sẽ giới thiệu mẫu xe ý tưởng mới và chính thức ra mắt mẫu xe mini eSUV VF 3, xe đạp điện DrgnFly, cùng nhiều hoạt động trải nghiệm xe và công nghệ.


VinFast sẽ mang đến CES 2024 - sự kiện công nghệ quốc tế lớn nhất năm - hai mẫu xe mới chưa từng xuất hiện: mẫu xe ý tưởng sáng tạo và mẫu xe mini eSUV VF 3. Hai mẫu xe này là minh chứng cho sự đa dạng và phong phú của dòng xe điện VinFast, cũng như cho thấy sự cam kết của VinFast trong việc tạo ra những chiếc xe điện phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng, đồng thời góp phần vào mục tiêu di chuyển xanh của thế giới.

Ngoài ra, VinFast cũng sẽ giới thiệu mẫu eSUV VF 9 cỡ lớn, có dịch vụ giải trí trực tuyến mới tích hợp. Khách tham quan sẽ có cơ hội trải nghiệm trực tiếp những tính năng công nghệ mới lạ trên VF 9 tại gian hàng của VinFast.


VinFast cũng sẽ mang đến cho người tiêu dùng những mẫu xe đạp điện DrgnFly, với các chương trình lái thử trong triển lãm CES 2024. Chỉ sau 1 năm từ khi mẫu xe ý tưởng được trình làng tại CES 2023, VinFast đã chứng tỏ năng lực nghiên cứu và phát triển sản phẩm xuất sắc, với mục tiêu đưa hệ sinh thái xe điện gần gũi hơn với người tiêu dùng toàn cầu, tạo ra những phương tiện di chuyển xanh đa dạng và thích hợp cho mọi người.


Sự kiện báo chí của VinFast tại CES sẽ bắt đầu lúc 10:15 sáng (giờ Mỹ), ngày 9/1/2024 tại Gian trưng bày 6417, Trung tâm Triển lãm Las Vegas. Gian hàng cũng sẽ đón khách và tổ chức các chương trình lái thử từ ngày 09 – 12/01/2024.

14 lượt xem

Comments


Banner_ads_1.jpeg
Banner_Ads_2.png
Banner_ads_3.png

Tin ráo bán mới nhất