top of page

Trang chủ /

Thông tin bổ sung /

Vay tiền online

10 App vay tiền online nhanh và uy tín 2024 bạn nên thử ngay hôm nay

​Choxeonline.vn

3 tháng 4, 2024

Nếu đang cần một khoản tiền ngay lập tức nhưng không muốn mất công tìm đến các tổ chức tín dụng đen, bạn có thể sử dụng hình thức vay tiền online thông qua các app vay tiền. Đây là hình thức vay tiền nhanh chóng, phổ biến và hiệu quả trong nhiều năm trở lại đây, giúp cho nhiều người có khoản tài chính trang trải cho những nhu cầu tài chính ngắn hạn. Đang có nhiều ứng dụng hỗ trợ vay online với mức lãi suất ưu đãi mà không cần đến quá trình đánh giá tín dụng phức tạp.


Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết về hơn 10 ứng dụng vay tiền online nhanh, đáng tin cậy nhất được đánh giá cao trong thời điểm hiện tại.


Nội dung1. App vay tiền online là gì?


App vay tiền online là loại ứng dụng được thiết kế để hỗ trợ người dùng vay tiền trực tuyến sau khi họ cung cấp các thông tin cần thiết theo chính sách của công ty cung cấp dịch vụ.


Một số app vay tiền online sẽ yêu cầu người dùng xác minh danh tính bằng cách sử dụng các phương pháp như cung cấp thông tin cá nhân: số căn cước công dân, thẩm định qua người thân, và các biện pháp xác thực khác. Một lưu ý quan trọng là bạn chỉ nên sử dụng các ứng dụng vay tiền online có uy tín và đảm bảo an toàn.


Ứng dụng vay tiền online

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng vay tiền online được giới thiệu trên mạng. Hầu hết các app này được phân thành app không hỗ trợ nợ xấu và vay tiền nhanh hỗ trợ nợ xấu. Phần lớn các app vay tiền online uy tín thường muốn vay được đều cần phải có điều kiện riêng cũng mỗi app đó.


Theo thông tư 11/2021/TT-NHNN, nợ được phân thành 5 loại như sau và nợ xấu thuộc loại thứ 3, 4 và 5:


 • Nợ đủ tiêu chuẩn (nhóm 1): Nợ trong hạn hoặc quá hạn dưới 10 ngày và có khả năng thu hồi cả nợ gốc và lãi đúng hạn.


 • Nợ cần chú ý (nhóm 2): Nợ quá hạn 90 ngày và khoản nợ được điều chỉnh kỳ hạn trả nợ lần đầu còn trong hạn.


 • Nợ dưới tiêu chuẩn (nhóm 3): Nợ quá hạn từ 91 đến 180 ngày và một số khoản nợ khác được quy định trong điểm c khoản 1 Điều 10.


 • Nợ nghi ngờ (nhóm 4): Nợ quá hạn từ 181 - 360 ngày và một số khoản nợ khác được quy định trong điểm d khoản 1 Điều 10.


 • Nợ có khả năng mất vốn (nhóm 5): Nợ quá hạn trên 360 ngày và một số khoản nợ khác được quy định trong điểm đ khoản 1 Điều 10.


2. Tổng hợp 10 app vay tiền nhanh và uy tín năm 2024

Dưới đây là danh sách 10 app vay tiền online nhanh chóng bạn có thể thử:


 1. Momo

 2. Timo Plus

 3. MB Bank

 4. TP Fico

 5. Viettel Money

 6. Finizi

 7. VP Bank

 8. HD Saigon

 9. Home Credit

 10. Zaimoo


Mỗi app đều có ưu và nhược điểm riêng. Sau đây là thông tin về từng App.


3. MoMo - App vay tiền online uy tín nhất


MoMo là một trong những app thanh toán điện tử được đông đảo mọi người sử dụng nhất hiện nay. Không chỉ cung cấp chức năng thanh toán, MoMo còn là một trong những app vay tiền online uy tín nhất hiện nay. Momo hỗ trợ dịch vụ ví trả sau với hạn mức vay tiền nhanh từ 1.000.000 đến 20.000.000 đồng.


App vay tiền online momo

Khi đăng ký, bạn sẽ được miễn phí kích hoạt và phí dịch vụ cho 5 giao dịch đầu tiên. Với lãi suất 0%, bạn có thể yên tâm rằng số tiền vay sẽ không tăng lên nhanh chóng. Đồng thời, nếu bạn đăng ký thành công, ứng dụng sẽ cung cấp dịch vụ vay online ngay lập tức.


Ứng dụng này được đánh giá là một trong những ứng dụng vay online uy tín, do đó, khi muốn vay tiền, bạn cũng cần đáp ứng một số điều kiện mà Momo quy định.


MoMo áp dụng phí chậm trả dựa trên số ngày cho những khoản nợ quá hạn, với mức tối đa là 20% tổng số nợ nếu quá hạn từ 14 ngày trở lên. Để giảm áp lực và tránh trường hợp nợ quá hạn, bạn có thể chọn lựa trả góp hàng tháng kèm theo một khoản phí chuyển đổi. Những dịch vụ này giúp app vay tiền trả góp hàng tháng mang đến cho bạn nguồn tiền nhanh chóng và khả năng trả nợ với lãi suất thấp nhất.


4. Timo Plus - App vay tiền online trả góp hàng tháng nhanh chóng


Vay tiền online nhanh tại Timo Plus cung cấp cho bạn khoản vay online dưới 100.000.000 đồng/lần/tháng khi đăng ký thẻ ghi nợ. Để đăng ký, bạn chỉ cần chuẩn bị hộ chiếu hoặc căn cước công dân. Sau đó, bạn tiến hành mở tài khoản theo hướng dẫn của app rồi chờ xét duyệt là được. Quá trình này có thể mất tầm vài ngày.


Timo Plus

Để vay online khẩn cấp và xét duyệt nhanh chóng, bạn có thể sử dụng Timo Fast Cash. Dịch vụ này cho phép người dùng vay app với lãi suất 0% (nếu đăng ký trước 5 giờ chiều). Không những vậy, bạn cũng không cần thông qua nhiều quy trình phức tạp mà có thể nhận được tiền trong thời gian sớm.


5. MB Bank - App vay tiền online nhanh


MB Bank app vay tiền online nhanh chóng mà không cần tài sản bảo đảm. Để đăng ký, bạn cần đảm bảo không có nợ nhóm 2 trở lên và đáp ứng các điều kiện cơ bản về tài khoản thanh toán. Ngoài ra, người vay online cần phải là một chủ thể pháp luật có quốc tịch Việt Nam và không quá 55 tuổi (với nữ) hoặc 60 tuổi (với nam).


MB Bank - App vay tiền online nhanh

Nếu đủ điều kiện vay tiền nhanh qua online, bạn có thể vay với hạn mức từ 5.000.000 đến 50.000.000 đồng/lần với thời hạn tối đa 12 tháng. Về mức lãi suất, ngân hàng sẽ thông báo con số cụ thể theo từng thời kỳ và từng khoản vay online


6. App vay tiền online nhanh uy tín - TPFico Mobile


TPFico Mobile hỗ trợ khách hàng vay online hạn mức tối đa là 100.000.000 đồng với lãi suất 1.67%/tháng. Để hồ sơ được xem là hợp lệ, bạn cần đủ 21 tuổi đến dưới 55 tuổi và có quốc tịch Việt Nam. Không những vậy, TPFico sẽ không hỗ trợ khách hàng có nợ xấu tại TPFico hay bất kỳ tổ chức tín dụng nào khác. Ngoài ra, đơn vị này còn yêu cầu người dùng phải có thu nhập tối thiểu là 3.000.000 đồng/tháng thì mới được phép vay tiền nhanh.


TPFico Mobile

7. Vay tiền online uy tín qua app Viettel Money


Viettel Money hay ViettelPay là ứng dụng cho vay online được đảm bảo bởi uy tín của EasyVay và Viettel. App này hỗ trợ hai dịch vụ vay tiền nhanh bao gồm Easy Vay, hạn mức tối đa 10.000.000 đồng/lần và vay tiêu dùng, hạn mức tối đa 80.000.000 đồng/lần. Đặc biệt, dù chọn dịch vụ nào, bạn đều không cần giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân.


Viettel Money

Điểm hạn chế của app vay tiền online này là chỉ hỗ trợ cho các khách hàng sử dụng thuê bao Viettel vay tiền. Vì vậy, nếu bạn cần một khoản vay tiền nhanh nhưng không sử dụng sim Viettel thì ứng dụng này không phải là sự lựa chọn thích hợp.


8. Finizi - App vay tiền online uy tín


Để vay tiền online qua app Finizi, bạn cần đủ 20 tuổi và là một chủ thể của quan hệ pháp luật. Khi đăng ký vay online, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ như hộ chiếu hoặc căn cước công dân. Không những vậy, bạn còn cần cung cấp mức lương và các thông tin liên quan khác để được xét duyệt. Hồ sơ sẽ được thiết lập và gửi phản hồi về cho bạn trong vòng 1 ngày làm việc.


Finizi - App

Với Finizi, bạn được phép vay tiền nhanh hạn mức từ 500.000 đến 20.000.000 đồng/lần. Trong khoản dao động từ 0 - 36%, Finizi sẽ chọn mức lãi suất phù hợp với khoản vay app để người dùng có thể thanh toán và không bị vướng vào nợ xấu.


9. VPBank - App vay tiền online tra góp hàng tháng nhanh


VPBank là app vay tiền online nhanh với hạn mức lớn, tối đa lên đến 500.000.000 đồng. Khi vay tiền nhanh, bạn có thể trả tiền gốc và lãi theo tháng, trong đó, lãi suất 14%/năm và tính trên dư nợ giảm dần.


VPBank

Để đăng ký vay vốn, bạn chỉ cần chọn dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp trên app. Song song đó, bạn cần phải có quốc tịch Việt Nam, từ 23 đến 60 tuổi và có thu nhập ít nhất 5 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, bạn còn cần chuẩn bị căn cước công dân, sổ hộ khẩu, hợp đồng lao động,... Những giấy tờ này có liệt kê đầy đủ trong app khi bạn cần đăng ký vay.


10. HD Saison - App vay tiền online nhanh


HD Saison hỗ trợ khách hàng đăng ký cho vay online hoàn toàn miễn phí phí dịch vụ. Với mỗi đơn vay tiền nhanh, nếu không thuộc nhóm nợ xấu 1 và 2 thì có khả năng được duyệt gần 100%. Không những vậy, bạn còn không cần chứng minh thu nhập cũng như các thủ tục rườm rà khác.


HD Saison

11. Home Credit - Ứng dụng vay tiền online


Home Credit là một trong những app có thời gian thẩm định hồ sơ ngắn nhất hiện nay. Chỉ sau 3 - 10 phút, bạn sẽ được gửi thông báo về việc hồ sơ có được phê duyệt hay không. Đặc biệt, nếu bạn có khoản vay online dưới 3 tháng thì sẽ được áp dụng lãi suất 0%. Đây là chương trình vay rất phổ biến, nhanh chóng, dễ duyệt và đảm bảo tỷ lệ duyệt hồ sơ cao.


Bạn có thể đăng ký chương trình vay tiền online thông qua Home Credit tại đây


Home Credit

12. RoboCash - App vay tiền online nhanh chóng


RoboCash là một trong những app vay tiền online nhanh nhất hiện nay. Bạn sẽ được giải ngân nhanh chóng chỉ sau 30 phút. Tuy nhiên, nếu lựa chọn RoboCash, bạn phải chịu phí tư vấn 600.000 đồng và phí dịch vụ 1.360.000 đồng. Nếu thanh toán trước hoặc sau thời hạn thì cũng phải chịu thêm tiền phí tương ứng.


RoboCash

13. App vay tiền online - Zaimoo


Với lần vay tiền nhanh đầu tiên, Zaimoo sẽ hỗ trợ người dùng lãi suất 0,01%. Các khoản vay app sau đó sẽ được áp dụng lãi suất 16,7%/năm với hạn mức tối đa 20.000.000 đồng. Để hồ sơ được xét duyệt thành công, bạn cần đảm bảo trên 20 tuổi, thu nhập trên 3 triệu/tháng, không làm việc trong hệ thống nhà nước và cũng không bị nợ xấu từ bất kỳ ngân nào nào.


Zaimoo

14. Bảng lãi suất app vay tiền online nhanh uy tín 2024


Đây là bảng thông tin số tiền cho phép vay và lãi suất của các app vay tiền online nhanh và uy tín tính thời điểm tạm thời. Các thông tin trong thời gian tới có thể sẽ thay đổi. Hãy bình luận phía dưới để Sforum sớm cập nhật thông tin mới cho người dùng khi có sự thay đổi nhé. Đồng thời, hãy xem trực tiếp tại website của ngân hàng đó để biết thông tin mới nhất.

App vay tiền online

Hạn mức (VND)

Kỳ hạn (tháng)

Lãi suất (%/năm)

MOMO

2-20 triệu

1-18 tháng

Gói vay 2 triệu: 45%/năm dư nợ gốc


Gói vay 3-20 triệu: 45%/năm dư nợ còn lại

Viettel Money

10-80 triệu

3-60 tháng

1,67%/tháng

Timo plus

10-100 triệu

12 tháng

24%/12 tháng

TPFico

10-100 triệu 

12-36 tháng

1 - 2,17%/tháng

MoneyTap

3-50 triệu

3-36 tháng

36%/12 tháng

FE $NAP

5-50 triệu 

6-36 tháng

2,92%/tháng

Finzi

1-10 triệu

3-6 tháng

19%/12 tháng

Moneycat

1-10 triệu

3-6 tháng

12 – 18,25%/12 tháng

ATM Online

1-20 triệu

3-6 tháng

12-20% /12 tháng

Cash24

1-15 triệu

3-6 tháng

15. So sánh app vay tiền online uy tín và tín dụng đen


Phân biệt điểm khác nhau giữa 2 hình thức cho vay tiền online qua app uy tín và tín dụng đen ngay sau đây:


App vay tiền online uy tín

Tín dụng đen

Điểm giống nhau

Đều là hình thức vay online trên app cũng các bước cung cấp thông tin cá nhân, bạn đã có thể có được số tiền lên đến 10.000.000 đồng ngay sau đó.


Điểm khác nhau

- Hình thức cho vay online có lãi suất được quy định được hợp pháp hóa và luôn giải quyết vấn đề theo quy định của pháp luật.


- Người vay sẽ được bảo vệ thông tin cá nhân và những thông tin khác có liên quan.


- Trường hợp nếu người nợ không trả tiền đúng hạn thì bên cho vay tiền nhanh sẽ tiến hành biện pháp đòi nợ dựa theo luật pháp của quốc gia sở tại

16. Hướng dẫn cách tải và dùng app vay tiền online


Đối với nhiều người, app vay tiền online vẫn còn là dạng ứng dụng mới mẻ nên chưa thực sự biết cách sử dụng. Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ thì hãy làm theo hướng dẫn tải và sử dụng ngay sau đây:


Bước 1: Bạn chọn vay app phù hợp với mình rồi tải về máy. Hầu như các app đều hỗ trợ cho vay tiền nhanh trên cả hai hệ điều hành phổ biến là Android và iOS.


Bước 2: Bạn mở app lên và thực hiện đăng ký theo hướng dẫn. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân và những thông tin liên hệ của gia đình. App yêu cầu cung cấp thông tin nào thì bạn chỉ cần điền thông tin đó vào.


Bước 3: Bạn chọn cách thức nhận khoản vay rồi xác nhận.


Bước 4: Nếu hồ sơ hợp lệ, doanh nghiệp cho vay của app sẽ giải ngân nhanh chóng ngay sau đó và chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn.17. Câu hỏi thường gặp

Có nên vay tiền online các app không thẩm định không?


Chắc chắn KHÔNG, trường hợp vay tiền online các app không thẩm định mà chậm trả hoặc không có khả năng trả tiền. Người vay sẽ bị các app này đòi nợ bằng nhiều hình thức khác nhau như liên tục gọi điện, nhắn tin đe dọa cho bản thân và cả gia đình, người thân hay một số trường hợp tìm kiếm bạn bè trên facebook của người vay để đòi tiền, chế ảnh bêu xấu lên mạng xã hội, gọi điện “khủng bố”. Ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống đến người vay và cả những người thân xung quanh.


Dùng app vay tiền online 2023 cần lưu ý gì?


Khi vay tiền online qua app, bạn cần chú ý đến những điều quan trọng bên dưới đây. Nếu không, bạn có thể rơi vào tình huống khó xử và không thể quyết toán nợ được.


Lựa chọn app vay phù hợp: Thông tin các app vay online nhanh 2023 đều có sẵn trên mạng xã hội và các kho thông tin khổng lồ trên Internet. Vì vậy, bạn có thể biết được đánh giá của những người vay trước về app cũng như những điều kiện, đặc điểm khi vay online nhanh. Từ đó, bạn cần chọn ra app vay online uy tín và phù hợp với mong muốn bản thân.


Tìm hiểu thật kỹ lãi suất vay: Lãi suất cho vay là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng khi đi vay tiền. Bạn cần tham khảo kỹ thông tin và chính sách có trong app cũng như trên internet. Nhiều trường hợp người dùng lơ là dẫn đến việc xuất hiện lãi kép và khiến nợ lớn đến mức không thể hoàn trả.

Bài viết liên quan

Top 5 nước hoa ô tô cao cấp bạn không thể bỏ qua

Top 5 nước hoa ô tô cao cấp bạn không thể bỏ qua

Nước hoa ô tô: Cách sử dụng hiệu quả và những thương hiệu nổi tiếng

Nước hoa ô tô: Cách sử dụng hiệu quả và những thương hiệu nổi tiếng

10 App vay tiền online nhanh và uy tín 2024 bạn nên thử ngay hôm nay

10 App vay tiền online nhanh và uy tín 2024 bạn nên thử ngay hôm nay
bottom of page